ดูหนังออนไลน์: Liz and the Blue Bird (2018)

ดูหนังออนไลน์: Liz and the Blue Bird (2018) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovie.com | คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย

gclub 24hr
Golden-slot
Gclub casino
Sbobet
Gclub online
Gclub

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Liz and the Blue Bird (2018)

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Liz and the Blue Bird (2018) | ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Liz and the Blue Bird (2018)

Liz and the Blue Bird (2018) มิโซเระ โยโรอิซึกะ เล่นโอโบ ส่วน โนโซมิ ซานากิ เล่นฟลุตในวงดนตรีคอนเสิร์ต โรงเรียนมัธยมปลายคิตะอุจิ ในฐานะรุ่นพี่ นี่จะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายของพวกเขาด้วยกัน และผลงานที่เลือก “ลิซกับนกสีฟ้า” จะเป็นการแสดงคู่สำหรับโอโบและฟลุต “งานชิ้นนี้ทำให้ฉันนึกถึงพวกเรา” โนโซมิพูดอย่างร่าเริงและเพลิดเพลินกับการแสดงเดี่ยว

ในขณะที่ความสุขตามปกติของมิโซเระที่ได้เล่นกับโนโซมินั้นแต่งแต้มด้วยความกลัวการพรากจากกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยสรุปแล้ว สาวๆ เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด แต่เพลงคู่ของโอโบและฟลุตฟังดูไม่ปะติดปะต่อกัน ราวกับว่าเป็นการเน้นย้ำถึงระยะห่างที่เพิ่มมากขึ้นระหว่างพวกเธอ Talk of College ก่อให้เกิดความแตกแยกเล็กๆ น้อยๆ ในความสัมพันธ์ของพวกเขา

ขณะที่เรื่องราวค่อยๆ พัฒนาขึ้นเพื่อเผยให้เห็นบทสรุปที่น่าตกใจและสะเทือนอารมณ์