ดูหนังออนไลน์: Hard Miles (2023)

ดูหนังออนไลน์: Hard Miles (2023) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovie.com | คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย

gclub 24hr
Golden-slot
Gclub casino
Sbobet
Gclub online
Gclub

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Hard Miles (2023)

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Hard Miles (2023) | ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix

Hard Miles (2023)

Quality: Year: Duration: 108 minView: 4

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Hard Miles (2023)

Hard Miles (2023) Hard Miles บอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงอันน่ายกย่องของทีมจักรยานที่ ริดจ์วิว อะคาเดมี ของ พิธีกรรมแห่งทางซึ่งเป็นโรงเรียนราชทัณฑ์ที่มีความปลอดภัยปานกลางในโคโลราโด ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามโค้ชผู้สิ้นหวัง เกร็ก ทาวน์เซนด์ ในขณะที่เขารวบรวมทีมนักเรียนที่ถูกคุมขังที่ไม่น่าเป็นไปได้เพื่อปั่นจักรยานจากเดนเวอร์ไปยังแกรนด์แคนยอน

ในขณะที่นักปั่นจักรยานมือใหม่ต้องต่อสู้กับลมแดด อาการโยกเยกในความเร็ว และศัตรูตัวฉกาจที่สุดของนักปั่นจักรยาน นั่นคือหว่างขาที่ถูกถลอก พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะหยุดการต่อสู้และขี่ไปด้วยกันเหมือนคนขี่ม้า จักรยานไม่เพียงแต่เป็นพาหนะเท่านั้น แต่ยังเป็นการทดสอบอีกด้วย หนทางให้ชายหนุ่มแต่ละคนได้มองเห็นความสามารถที่แท้จริงทั้งทางร่างกาย จิตใจ และอารมณ์

ขณะที่แฮดดี้ นักสังคมสงเคราะห์ผู้เอาใจใส่พยายามเป็นกระบอกเสียงแห่งเหตุผล โค้ชเกร็ก ทาวน์เซนด์ก็ผลักดันเด็กๆ ให้ถึงขีดจำกัด และความแตกร้าวเริ่มก่อตัวขึ้นในฝูงม้า ท้ายที่สุดแล้ว คำพูดของเกร็กจะไร้ความหมาย เว้นแต่เขาจะสามารถนำคำแนะนำการฝึกสอนมาใช้กับชีวิตของเขาเองและชดใช้กับพ่อที่กำลังจะตายได้ ในทะเลทรายที่ร้อนระอุ เด็กๆ มาถึงทางแยกและต้องตัดสินใจว่าจะเดินต่อไปบนเส้นทางที่มีการต่อต้านน้อยที่สุด หรือยอมรับอนาคตของตนเองและปูทางไปสู่การให้อภัย