ดูหนังออนไลน์: Savoring Paris (2024)

ดูหนังออนไลน์: Savoring Paris (2024) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovie.com | คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย

gclub 24hr
Golden-slot
Gclub casino
Sbobet
Gclub online
Gclub

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Savoring Paris (2024)

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Savoring Paris (2024) | ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix

IMDB Rating: 7 votes, average 6.4 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Savoring Paris (2024)

Savoring Paris (2024) เอลลา เป็นผู้บริหารที่หมดแรงในห่วงโซ่อาหารของอเมริกา และตระหนักดีว่าช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเธอคือระหว่างเดินทางไปปารีสหลังเลิกเรียน ด้วยความฝันถึงชีสที่ดีที่สุดเท่าที่เธอเคยมีมาและพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ เอลลาลาออกจากงานและเดินทางสู่เมืองแห่งแสงสว่างเพื่อหวนนึกถึงความรู้สึกนั้นและฟื้นคืนความอ่อนเยาว์อีกครั้งในขณะที่เธอคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป เป็นอิสระจากงานที่ทำให้เธอไม่มีความสุขและอยู่ห่างจากแม่ผู้หวังดี ซึ่งมักจะคอยกระตุ้นให้เธอตัดสินใจเลือกชีวิตที่ปลอดภัยและใช้งานได้จริง

เอลลายอมรับความสุขที่เพิ่งค้นพบใหม่ของเธอ ขณะอยู่ที่นั่น เอลลาถูกดูดกลืนเข้าสู่ชีวิตทางสังคมโดยได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าของบ้านที่มีเสน่ห์ของเธอและเพื่อนใหม่ โคลทิลด์ และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองกำลังถูกเกี้ยวพาราสีโดยแกสตัน ลูกพี่ลูกน้องของโคลทิลด์ ซึ่งเป็นคนท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา ขณะเดียวกัน เอลลาเริ่มสร้างมิตรภาพหรืออาจมากกว่านั้นกับเซิร์จ เจ้าของร้านขายของชำท้องถิ่นที่เต็มไปด้วยหนามในขณะที่เธอสำรวจบทใหม่ในชีวิตของเธอ แต่เมื่อเธอตัดสินใจว่าเธอต้องการอะไรในชีวิต และอยากอยู่กับใคร ความแตกต่างทางวัฒนธรรมก็ทำให้แผนการเหล่านั้นกลายเป็นปัญหา