ดูหนังออนไลน์: Ping PongThe Triumph (2023)

ดูหนังออนไลน์: Ping PongThe Triumph (2023) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovie.com | คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย

gclub 24hr
Golden-slot
Gclub casino
Sbobet
Gclub online
Gclub

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Ping PongThe Triumph (2023)

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Ping PongThe Triumph (2023) | ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix

Ping PongThe Triumph (2023)

Quality: Year: Duration: minView: 89
IMDB Rating: 5 votes, average 6.5 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Ping PongThe Triumph (2023)

Ping PongThe Triumph (2023) ปักกิ่ง ปี 1991 ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 อำนาจสูงสุดในกีฬาเทเบิลเทนนิสชายของจีนลดลงอย่างรวดเร็ว และสื่อกีฬานานาชาติประกาศว่ายุคของจีนสิ้นสุดลงแล้ว หลังจากการโต้เถียงกับสมาคม หัวหน้าผู้ฝึกสอน หลี่ ลาออกและจัดให้มีการออดิชั่นเพื่อหาคนมาแทน อดีตผู้เล่น ได มินเจีย ซึ่งเคยอาศัยอยู่ในกรุงโรมในฐานะโค้ชของทีมอิตาลีเป็นเวลาสามปี แต่เพิ่งกลับบ้านในฐานะผู้ช่วยของ หลี่ สัญญากับภรรยาของเขา

อดีตนักแสดงโอเปร่า เซาชิ่ง หวัง หยิง ว่าเขาจะกลับมาที่โรม ซึ่งชาวอิตาลีต่างหมดหวังที่จะได้ตัวเขากลับมา หากเขาไม่ได้รับการเสนองานจาก หลี่ ในครั้งนี้ แม้ว่าการนำเสนอของเขาจะสั้น แต่เขาก็สัญญาว่าเขาจะคว้าแชมป์ Swaythling Cup กลับคืนมาให้ได้ภายในเวลา 2 ปี แต่เขาก็ได้รับข้อเสนองาน โดยสมาคมพนันว่าสไตล์นอกรีตของเขาสามารถฟื้นฟูกีฬาในประเทศจีนได้ เขารวบรวมทีมที่ไม่ธรรมดา รวมถึงวัยรุ่นที่มีความทะเยอทะยานสองคนจากทีมชาติเยาวชน ดง ซุย อ้าย และ ฮยู เจียวเซียง กง เฟิง ผู้เล่นที่เกษียณแล้ว แนะนำโดย ดู๋ หยวนเซิง หนึ่งในทีมผู้ฝึกสอนสี่คนของเขา และผู้เล่นที่เขาเคยฝึกมาก่อน ไบ มินเฮ หลังจากสัญญาว่าจะประสบความสำเร็จใน “กลุ่มที่ไม่เหมาะสม” หากพวกเขาทำงานหนัก ได มินเจีย ก็ส่งต่อพวกเขาไปยังหนึ่งในผู้ฝึกสอนของเขา หนี่ เซี่ยวดง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยขู่ว่าจะลาออกเมื่อเขาไม่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน หลังจากขอสิ่งนี้และสิ่งนั้นจากผู้อำนวยการสมาคม หมี หลายครั้ง ได มินเจีย ก็ขอระบบวิเคราะห์วิดีโอราคา 20,000 เหรียญสหรัฐจากเขา ในขณะเดียวกัน เขาปราบปรามระเบียบวินัยในหมู่ผู้เล่น แต่ในกระบวนการนี้ เขาสูญเสียไป๋ มินเหอ ซึ่งลาออกเพื่อประท้วงการรักษาของเขา ในที่สุด ได มินเจีย ก็ได้รับระบบการวิเคราะห์วิดีโอและสามารถใช้วิธีการที่ทันสมัยในการฝึกอบรมได้ ขณะที่ทีมออกเดินทางเพื่อเข้าร่วมตามคำเชิญที่เมืองปูซาน เกาหลีใต้ ไป๋มินเหอกลับใจและกลับมา สร้างความประหลาดใจให้กับทีมอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกาหลีใต้และสวีเดนผู้ถือถ้วย สเวทลิ่งในปัจจุบัน จีนได้รับชัยชนะในการแข่งขัน แต่ทีมและ ได มินเจีย เองก็ยังมีจุดขึ้นและลงอีกมากก่อนที่พวกเขาจะมีโอกาสในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 1995 ที่เทียนจิน ประเทศจีน เพื่อยุติการต่อสู้แปดปีของประเทศเพื่อกลับไปสู่จุดสูงสุด