ดูหนังออนไลน์: Lost Soulz (2023)

ดูหนังออนไลน์: Lost Soulz (2023) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovie.com | คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย

gclub 24hr
Golden-slot
Gclub casino
Sbobet
Gclub online
Gclub

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Lost Soulz (2023)

ดาวน์โหลดหนังฟรี: Lost Soulz (2023) | ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix

Lost Soulz (2023)

Quality: Year: Duration: 95 minView: 14
IMDB Rating: 1 votes, average 1.0 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Lost Soulz (2023)

Lost Soulz (2023) เมื่อซอลแร็ปเปอร์ผู้มุ่งมั่นถูกค้นพบโดยนักดนตรี Gen-Z กลุ่มหนึ่งหลังจากแสดงในงานปาร์ตี้ที่บ้าน เขาก็ร่วมทัวร์ในใจกลางเท็กซัสและออกเดินทางท่องเที่ยวครั้งหนึ่งในชีวิต โซลและผู้ร่วมงานใหม่ของเขาผูกพันกันกับความเจ็บปวดและความโหยหาจากชีวิตที่พวกเขาทิ้งไว้เบื้องหลัง กล้าหาญและห้าวหาญ แต่กลับอ่อนไหวและเปราะบางอย่างน่าประหลาดใจ

ศิลปินรุ่นเยาว์เหล่านี้ทุ่มเทจิตวิญญาณให้กับดนตรีที่พวกเขาสร้างสรรค์ร่วมกัน ความแปลกใหม่ของครอบครัวที่เพิ่งค้นพบของโซลจางหายไปเมื่อปีศาจที่โซลทิ้งไว้ข้างหลังกลับมาหลอกหลอนเขา รวมถึงความรู้สึกผิดที่ละทิ้งเพื่อนที่ป่วยของเขา ความรู้สึกของตัวเองถูกทดสอบขั้นสูงสุดในขณะที่เขาแสวงหาที่หลบภัยจากความไร้รากและความสูญเสียที่กำหนดการดำรงอยู่ของเขา การแสดงครั้งแรกที่ได้รับรางวัลของแคทเธอรีน พร็อพเพอร์เต็มไปด้วยความคลุมเครือและพลังที่น่าดึงดูดและนำเสนอการแสดงดนตรีที่เก่งกาจตั้งแต่รถตู้ทัวร์ไปจนถึงเวที ที่ให้เคมีที่เข้ากันของวงดนตรีที่ลงตัวกับเพลงฮิปฮอปแนว Lo-Fi ที่แหวกแนว ส่องแสง